Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Tấm trần kim loại hợp kim nhôm

-
+

Trần hợp kim nhôm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, tấm trần kim loại này có tính thẩm mỹ cao dùng để trang trí nội thất, ngoài ra nó cũng sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Trần hợp kim nhôm có độ dày 0.5 - 0.8mm được làm từ hợp kim nhôm, được dập thành tấm với nhiều kiểu dáng khác nhau, bề mặt của tấm trần nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp.

Tấm trần hợp kim nhôm đi kèm hệ khung xương của nó, với mỗi một kiểu dáng của tấm đồng bộ với một hệ khung xương, hệ khung xương này được chế tạo từ thép không gỉ.

Việc thi công  lắp tấm trần kim loại hợp kinh nhôm rất đơn giản và thuận tiện, chỉ cần lắp đặt khung xương và cài tấm trần là xong. Đây cũng là một trong những đặc điểm ưu việt của tấm trần hợp kim nhôm.

tran-hop-kim-nhom

Những ưu điểm của tấm trần kim loại hợp kinh nhôm

Bền đẹp: Tấm trần hợp kim có độ cứng, không biến dạng cong vênh có khả năng chịu nước, có độ bền cao không bị phai màu. Ngoài ra, tấm trần có giá thành rẻ, có tính thẩm mỹ cao được ưa chuộng.

Dễ dàng sửa chữa thay thế: Tấm trần thông minh thi công thay thế và sửa chữa đơn giản không tốn nhiều thời gian, công sức.

Dễ dàng lắp đặt: Tấm trần kim loại có thể dùng vào bất kỳ vị trí nào. Thi công lắp đặt hết sức đơn giản, đặt tấm theo các ô đan lưới của xương phù hợp với chiều dày tấm từ 0.5 đến 13mm

Khả năng chịu nhiệt: Tấm trần này có tính kháng lửa cao, chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0, do đó làm căng tải ngọn lửa, không truyền bắt lửa làm giảm đáng kể sự lan rộng của đám cháy.

Khả năng giảm tiếng ồn: Tấm có bề mặt khoét thủng thành nhiều hình chóp đủ mở ra một vùng rộng, đây là điều quan trọng làm giảm bớt tiếng vang, tiếng ồn do giảm số lượng lớn phản xạ âm thanh làm không gian yên lặng rễ chịu. Hiện nay tấm trần nhôm thường được lắp đặt tại sân bay, bệnh viện, nhà ga, các toà nhà cao cấp.

Đa dạng kiểu dáng: Tấm trần kim loại đa dạng vê mẫu mã và kiểu dáng, do làm bằng hợp kim nhôm nên có thể dễ đàng gia công, thiết kế với nhiều chi tiết hình mẫu khác nhau.

307a3a15-069c-405f-9c33-32597ac6ea43

Một số loại trần kim loại hợp kim nhôm

- Trần nhôm Ceiling Clip-in, đục lỗ tiêu âm,phẳng, hệ khung xương đồng bộ 

- Trần nhôm Ceiling T-Shaped, đục lỗ tiêu âm, hệ khung xương đồng bộ hệ chữ T

- Trần nhôm Ceiling Lay-in T-Black, đục lỗ, phẳng Khung xương đồng bộ nhôm đúc

- Trần nhôm Ceiling Cell (Trần caro)

- Trần nhôm Ceiling C-Shaped thanh dài, hệ khung xương cá

- Trần nhôm Ceiling C85-Shaped thanh dài, Hệ khung xương cá

- Trần nhôm Ceiling C300-Shaped thanh dài, hệ khung xương cá

- Trần nhôm Ceiling B - shap thành dài, hệ khung xương đồng bộ

- Trần nhôm Ceilinh G - shap thanh dài, hệ khung xương đồng bộ

- Trần nhôm Ceiling U - shap thanh dài, hệ khung xương đồng bộ

- Trần nhôm Ceiling Square Box - Trần nhôm hộp thanh dài

- Trần nhôm V-Shaped Sgreen thanh dài, hệ khung xương đồng bộ

- Trần nhôm Box & Round thanh dài, hệ khung xương đồng bộ

- Trần nhôm 3D hoa văn -với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau