Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Lán trại công trình, nhà ở cho công nhân giá rẻ

-
+

Mô hình nhà lắp ghép nhẹ được lựa chọn làm lán trại công trình và nhà ở công nhân giá rẻ tại các khu công nghiệp, khu xưởng chế xuất, công trường xây dựng hiện nay. Nhà lắp ghép công nhân với những ưu điểm như tính di động cao, thi công nhanh, tối đa diện tích sử dụng, chi phí đầu tư thấp… là giải pháp hàng đầu về nhà ở giá rẻ cho công nhân tại các khu công nghiệp, công trường xây dựng,…

SAM_4962
Lán trại công trình, nhà ở công nhân

Nhà lắp ghép lán trại công nhân có cấu tạo như thế nào?

Lán trại công trình và nhà ở công nhân giá rẻ được xây dựng theo mô hình nhà lắp ghép, mô hình này có cấu tạo đơn giản, được lắp ghép bằng hệ khung thép nhẹ và các tấm panel tôn xốp tôn.

Các thành phần cấu kiện cấu tạo nên ngôi nhà được sản xuất chế tạo sẵn tại nhà máy nên quá trình thi công lắp dựng ngôi nhà rất nhanh chỉ mất từ 1 đến 2 ngày. Cấu tạo của mô hình nhà lắp ghép vật liệu nhẹ này gồm 3 phần chính:

  - Xà gồ, khung cột, dầm, kèo sử dụng thép CT3, thép chữ I.

  - Tường và vách ngăn lắp ghép bằng các tấm Panel với 2 mặt bằng tôn với lớp xốp ở giữa nên có khả năng cách nhiệt,âm tốt có độ dày 5cm.

  - Phần mái nhà bao gồm tấm mái và hệ thống thoát nước mái, tấm mái sử dụng tôn mát, tôn chống nóng,…

Tại sao nhà lắp ghép lại là giải pháp tối ưu cho nhà ở công nhân giá rẻ, lán trại công trình hiện nay?

Nhà lắp ghép giá rẻ được coi là giải pháp tối ưu cho nhà ở công nhân và lán trại công trường hiện nay tại các khu công nghiệp, công trường xây dựng bởi những đặc điểm ưu việt của mô hình nhà lắp ghép, nhất là chi phí đầu tư giá rẻ cho một ngôi nhà công nhân. Cùng tìm hiểu các ưu điểm của nhà lắp ghép dưới đây:

 - Chi phí xây dựng thấp: Bởi cấu tạo đơn giản, thời gian thi công nhanh, giảm số lượng nhân công nên giá thành một ngôi nhà lắp ghép  chỉ bằng 1/2 đối với xây dựng nhà kiểu bê tông cốt thép truyền thống.

 - Tính di động cao: Dễ tháo lắp và  sử dụng nhiều lần. Thi công lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.

 - Thời gian hoàn thành nhanh: giảm đáng kể thời gian thi công xây dựng công trình, có thể thi công xây dựng trên nhiều loại địa hình nền đất, dưới nhiều điều kiện thời tiết mà nhà xây dựng kiểu bê tông truyền thống không thực hiện được.

 - Thi công dễ dàng: do được lắp ghép bằng những thành phần cấu tạo có sẵn được sản xuất tại nhà máy nên dễ dàng thi công, phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau.

 - Kết cấu kiên cố: nhà lắp ghép có cấu tạo được làm bằng thép nhẹ, được thiết kế tính toán đảm bảo an toàn , phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

 - Có tính thẩm mỹ: Nhà lắp ghép có chỉnh thể  đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.

 - Khả năng cách nhiệt cách âm tốt: nhà ở công nhân giá rẻ, lán trại công trình được lắp ghép bằng vật liệu nhẹ tôn xốp nên có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn so với nhà xây dựng bằng vật liệu bê tông cốt thép truyền thống.

 - Thân thiện với môi trường: do cấu tạo bằng vật liệu lắp ghép nên không để lại nhiều rác thải  ra môi trường xung quanh.

 

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về xây dựng nhà ở giá rẻ cho công nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua rất nhiều công trình xây dựng nhà lắp ghép cho công nhân, với đội ngũ kỹ sư giỏi chúng tôi luôn tự hào mang lại cho khách hàng những công trình có chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu quí khách có nhu cầu xây dựng nhà lắp ghép, nhà xưởng, nhà kho, nhà ở công nhân hay lán trại công trình có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0918 647 113
Website          : http://nhatheplapghep.com.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com