Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Nhà trọ lắp ghép di động giá rẻ

-
+

Nhu cầu nhà trọ giá rẻ hiện nay đang tăng cao ở các khu công nghiệp và các thành phố..., Một giải pháp tối ưu cho nhu cầu nhà trọ đang gia tăng hiện nay đó chính là nhà lắp ghép di động. Yêu cầu  nhanh chóng có phòng cho thuê và tiết kiệm tiền đầu tư xây dựng, diện tích sử dụng hiệu quả thì việc áp dụng phương án nhà lắp ghép di động  là 1 giải pháp tối ưu nhất cho gia chủ.

nha-lap-ghep(1)

Tại sao nhà lắp ghép di động lại là giải pháp tối ưu cho nhà trọ lắp ghép?

Không ngẫu nhiên mà nhà lắp ghép di động lại được lựa chọn để xây dựng mô hình nhà trọ giá rẻ hiện nay. Sở hữu những ưu điểm vượt trội so với kiểu xây dựng bê tông cốt thép truyền thống như tiết kiệm chi phí xây dựng, có tính di động, thời gian thi công nhanh, thân thiện với môi trường,…nhà trọ lắp ghép di động chính là giải pháp tối ưu để thay thế kiểu xây dựng nhà trọ truyền thống.

• Chi phí xây dựng thấp: Do cấu tạo đơn giản, thi công nhanh, cần ít nhân công nên giá ngôi nhà lắp ghép thông thường chỉ bằng 1/2 đối với xây  nhà kiểu bê tông truyền thống.
• Dễ dàng thi công: do được lắp ghép bằng các thành phần cấu tạo được sản xuất sẵn nên dễ dàng thi công, phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau.
• Có tính di động: Dễ dàng tháo lắp và dùng nhiều lần. Thi công lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ giản đơn.
Thi công nhanh chóng: Thời gian hoàn thành được rút ngắn, có thể xây dựng thi công trên nhiều loại địa hình nền đất mà nhà xây dựng kiểu bê tôngtruyền thống không thực hiện được.
• Đảm bảo độ kiên cố: nhà lắp ghép có kết cấu  bằng thép nhẹ, được tính toán thiết kế bảo đảm an toàn , phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
• Tính thẩm mỹ cao: Nhà lắp ghép có chỉnh thể nhà đẹp, kiến trúc màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, thuận tiện cho việc trang trí.
Chống nóng, chống ồn: Khả năng cách nhiệt cách âm tốt hơn so với nhà xây dựng bằng vật liệu  truyền thống.
Thân thiện môi trường: Giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh: do cấu tạo bằng vật liệu lắp ráp nên không để lại nhiều vật liệu thừa xây dựng ra môi trường.

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các công trình nhà lắp ghép lớn nhỏ trên cả nước với đội ngũ kỹ sư giỏi chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quí khách với giá thành cạnh tranh nhất. Nhà lắp ghép di động giá rẻ là một trong những sản phẩm của công ty, nếu quý khách có nhu cầu xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ có thể liên hệ đến công ty qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0918 647 113
Website          :
http://nhatheplapghep.com.vn/
Email              :
nhasieunhe.vn@gmail.com