Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Công trình nhà ở cho cán bộ công nhân viên dự án khu công nghiệp Nam Cấm

Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ thích hợp để làm nhà ở cho công nhân, nhà điều hành công trường do sở hữu những ưu điểm vượt trội so với nhà xây dựng bê tông truyền thống. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn cao, nhà lắp ghép vật liệu nhẹ tiện lợi, có giá thành rẻ, thi công nhanh, có khả năng cách âm cách nhiệt tốt.

Ngày 03 - 04 - 2016 Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam đã ký kết dự án xây dựng khu nhà ở công nhân khu công nghiệp nam cấm tỉnh Nghệ An.

Công trình có diện tích 500 m2 được thi công nhanh chóng trong 15 ngày với 200 phòng nhà ở công nhân để kịp tiến độ sử dụng, tuy nhiên vẫn đảm bảo về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ. Nhà lắp ghép dự án khu công nghiệp Nam Cấm được sử dụng vật liệu tôn xốp chống nóng cao cấp, bền bỉ với môi trường khắc nghiệt luôn chịu ảnh hưởng của gió Lào. 

Dưới đây là một vài hình ảnh xây dựng nhà lắp ghép dự án khu công nghiệp Nam Cấm được chúng tôi ghi lại xin được chia sẻ đến quí vị độc giả.


nha-lap-ghep-nam-cam3
Công nhân đang lắp ráp mái nhà lắp ghép

nha-lap-ghep-nam-cam2

Công nhân thi công lắp dựng phần mái và tôn vách nhà ở công nhân khu A

nha-lap-ghep-nam-cam1

Các công nhân đang thi công lắp ghép vách tường


Công trình được thi công nhanh chóng đáp ứng yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Chỉ sau 15 ngày thi công với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công trình đã hoàn thành đạt chất lượng đảm bảo về chất lượng sử dụng và tính thẩm mỹ.

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam chuyên thi công xây dựng nhà lắp ghép, nhà ở công nhân, nhà lán trại công trình, nhà điều hành công trường, nhà xưởng, nhà kho,…Mỗi dự án công trình đã thực hiện là một điểm cộng trong hồ sơ dự thầu của chúng tôi. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những công trình có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM

VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0918 647 113
Website          : http://nhatheplapghep.com.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com