Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Thi công phòng sạch, kho lạnh tiêu chuẩn

-
+

Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ được ứng dụng nhiều trong xây dựng phòng sạch, kho lạnh hiện nay.  Có 2 loại vật liệu chủ yếu được sử dụng để xây dựng phòng sạch, kho lạnh là tấm Panel EPS và tấm Panel PU.

 

Tùy theo yêu cầu về đặc tính của từng loại kho lạnh và phòng sạch khác nhau sẽ dùng những loại vật liệu panel cách nhiệt khác nhau. Thông thường, có 2 loại vật liệu thường được dùng để làm phòng sạch và kho lạnh là tấm Panel EPS hoặc Panel PU được liên kết bởi ngàm âm dương tạo độ kín và giữ nhiệt tuyệt đối.

 

fadhrvcv 

Tại sao lại sử dụng nhà lắp ghép vật liệu nhẹ làm phòng sạch, kho lạnh?

 

Nhà vật liệu nhẹ lắp ghép sở hữu nhiều ưu điểm đáp ứng các yêu cầu của phòng sạch và kho lạnh chính vì vậy nó được ứng dụng nhiều trong việc xây dựng phòng sạch, kho lạnh. Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, dễ dàng tháo lắp nâng cấp bảo trì, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành rẻ hơn so với kiểu xây nhà bê tông. Vật liệu nhẹ xây nhà lắp ghép có nhiều ưu điểm hoàn toàn phù hợp để xây dựng phòng sạch và kho lạnh.

 

- Các tấm Panel tôn xốp có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, độ bền cao. Lõi tấm panel được làm bằng Polyurethane (PU) hoặc xốp EPS có khả năng cách nhiệt tốt và hơi lạnh không bị thoát ra ngoài. Nhờ nhiệt độ và độ ẩm luôn được duy trì ổn định nên hàng hóa, thực phẩm trong kho lạnh luôn được bảo quản tốt và chất lượng.

- Tính năng thẩm mỹ và vệ sinh: tấm Panel có bề mặt được cấu tạo từ tôn mạ màu nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm giúp người dễ dàng vệ sinh, lau chùi và bảo trì, đồng thời giữ cho kho lạnh luôn đảm bảo vệ sinh để thực phẩm hàng hóa luôn được bảo quản tốt nhất.
- Thời gian lắp đặt và di dời nhanh chóng: Tấm Panel dễ dàng tháo lắp hoặc di dời đo đó rút ngắn thời gian lắp đặt hoặc cần di dời cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Do đó đáp ứng được thời gian thi công một cách nhanh chóng.

 

fdfdfas 

Tùy vào từng yêu cầu về sử dụng kho lạnh nên hệ thống kho lạnh được phân ra thành:


- Kho lạnh sinh hoạt: dùng chủ yếu cho nhà hàng, siêu thị, khách sạn .... dùng để bảo quản các loại nước đá, thực phẩm, hoa quả, thịt cá .....
- Kho lạnh sơ bộ: dùng để bảo quản hàng hóa, thực phẩm trước khi đem đi chế biến .
- Kho chế biến: dủng trong các nhà máy chế biến.
- Kho lưu trữ: dùng để lưu trữ, cung cấp hàng hóa ngay khi cần thiết ...
- Kho lạnh vận tại: được dùng trên ô tô, tàu hỏa, tàu thủy vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác.

Với phương châm "lấy chất lượng làm đầu","Vì lợi ích của khách hàng" mọi dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý. "Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi"

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà lắp ghép vật liệu nhẹ, phòng sạch, kho lạnh, nhà xưởng, nhà container lắp ghép, lán trại công trường,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua rất nhiều công trình trên khắp cả nước, với đội ngũ kỹ sư giỏi, đội ngũ thợ lành nghề. Chúng tôi luôn tự hào mang lại cho khách hàng những công trình có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu quí khách có nhu cầu xây dựng phòng sạch kho lạnh, nhà lắp ghép vật liệu nhẹ xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060         
Mobile            : 0918 647 113
Website          : http://nhatheplapghep.com.vn/ 
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com