Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Nhà container lắp ghép vật liệu nhẹ làm lán trại công trường

-
+

Nhà container lắp ghép vật liệu nhẹ được thiết kế phù hợp nhu cầu sử dụng làm lán trại công trình. Đây là sản phẩm độc đáo, sáng tạo được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kỹ sư Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam. 

Nhà container vật liệu nhẹ sở hữu nhiều ưu điểm như có tính di động cao, thi công nhanh, giá thành rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho chủ đầu tư.

Nhà container lắp ghép có cấu tạo hệ khung thép chắc chắn, sử dụng vật liệu nhẹ là các tấm panel tôn xốp tôn với khả năng cách âm cách nhiệt cao làm tường và vách ngăn. Đây là công trình thiết kế theo dạng modul lắp ghép nên sở hữu tính di động cao, dễ dàng cho việc tháo lắp vận chuyển.

Flat-Pack-Movable-Prefab-Container-House-Container-(2)
Mẫu nhà container lắp ghép làm lán trại công trình

Ứng dụng của nhà container lắp ghép di động:

Nhà Container lắp ghép vật liệu nhẹ có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Kiểu nhà này phù hợp để làm nhà điều hành công trình, lán trại, căng tin, nhà vệ sinh, cabin bảo vệ, quán café…

Ngoài ra do sở hữu khả năng di động cao nên nó đặc biệt phù hợp đáp ứng cho các công trình xây dựng, nghiên cứu thực địa, lán trại dã chiến, nhà ở quân nhân, nhà ở xã hội, các công trình thảm họa….

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam là đơn vị chuyên thi công nhà container lắp ghép các loại. Sản phẩm của chúng tôi có thiết kế tối ưu, chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí, đa dạng về mẫu mã chủng loại.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê hay mua nhà container lắp ghép di động xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM

VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI   : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile              : 0918 647 113
Website          : http://nhatheplapghep.com.vn/
Email               : nhasieunhe.vn@gmail.com