Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Nhà khung thép 1 tầng thiết kế và thi công trên toàn quốc

-
+

Nhà khung thép 1 tầng là loại nhà lắp ghép 1 tầng sử dụng khung thép và các thành phần vật liệu nhẹ như mái tôn, tường panel tôn xốp,…Với nhiều ưu điểm mang lại, mô hình nhà tiền chế này được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng và công nghiệp hiện nay.

Nhà khung thép tiền chế 1 tầng có khối lượng nhẹ, được tính toán thiết kế tối ưu cho việc sử dụng vật liệu nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng, độ ổn định và độ an toàn. Ưu điểm lắp đặt nhanh, tiết kiệm chi phí, đa dụng, tiết kiệm nhân công, có tính di động dễ dàng tháo lắp di chuyển và mở rộng, nhà khung thép nhẹ 1 tầng thường được dùng trong các công trình xây dựng:

- Xây dựng lán trại cho công nhân, phòng điều hành công trường.

- Xây dựng nhà nổi trên mặt hồ hoặc các vùng ngập nước, xây dựng trên vùng có nền đất yếu.

- Xây dựng trường học tại các vung sâu vùng xa gặp khó khăn trong việc di chuyển vật liệu xây dựng truyền thống.

nha-khung-thep-1-tang
Mẫu thiết kế nhà khung thép 1 tầng

Cấu tạo của nhà khung thép 1 tầng

Nhà khung thép cơ bản có cấu tạo đơn giản gồm 3 thành phần chính:

- Xà gồ, khung cột, kèo, dầm làm từ thép CT3.

- Tường nhà lắp ghép bằng những tấm che Panel có 2 mặt bằng tôn với lớp xốp ở giữa giúp cách âm cách nhiệt tốt dày 50mm.

- Mái sử dụng các tấm lợp panel  cấu tạo tôn - xốp - tôn có độ dày 50 mm.

Ưu điểm của nhà khung thép 1 tầng

Nhà khung thép tiền chế 1 tầng sở hữu nhiều ưu điểm so với mô hình nhà bê tông cốt thép truyền thống. Có thể kế đến 1 số ưu điểm dưới đây:

- Khả năng chịu lực được tối ưu: Khung thép được thiết kế tính toán chuẩn xác và chi tiết để tối ưu khả năng chịu lực, giảm trọng lượng công trình, bộ phận ít chịu lực được tính toán để giảm thép tối đa giúp khung nhẹ hơn.

- Vượt nhịp lớn: Khả năng vượt nhịp lên tới 90m với khung loại 1 và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp (có 4 modul sẽ vượt được tổng cộng 280m). Khả năng vượt nhịp lớn là ưu điểm mà nhà khung thép tiền chế hơn hẳn so với công trình bê tông cốt thép thông thường.

- Thi công nhanh chóng: Nhà khung thép 1 tầng do xây dựng theo kiểu lắp ghép từ các bộ phận cấu kiện có sẵn nên thời gian thi công rất nhanh chóng. Thời gian hoàn thành công trình có thể tiết kiệm được 1/3 thời gian so với kiểu công trình xây dựng truyền thống.

- Khả năng thi công qui mô lớn: Công trình có thể xây dựng cao đến 30m, có chiều ngang lên đến 60m. Có thể thấy rằng, nếu xây dựng công trình có quy mô lớn thì nhà lắp ghép khung thép tiền chế là giải pháp tối ưu nhất.

- Thân thiện với môi trường: Nhà khung thép tiền chế thi công đơn giản không để lại nhiều rác thải, phế phẩm xây dựng. Vật liệu thừa có thể sử dụng để tái chế. Quá trình xây dựng đơn giản ít ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

- Hiệu quả kinh tế: Mô hình kết cấu khung thép nhà 1 tầng sử dụng nguyên liệu chính  là thép có giá thành khá đắt nhưng bù lại thì thời gian thi công nhanh, tốn ít nhân công, giảm vật liệu phụ, chi phí bảo trì thấp giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Công ty cổ phần kỹ nghệ & xây dựng Panel 3D chuyên thi công sản xuất lắp ghép nhà khung thép 1 tầng, nhà ở lán trại công trình, nhà container, nhà thép lắp ghép,…Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trải qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình nhà lắp ghép có chất lượng tốt nhất, với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0918 647 113
Website          :
http://nhatheplapghep.com.vn/
Email              :
nhasieunhe.vn@gmail.com