Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Nhà lắp ghép có mắc hơn xây không?

“Nhà lắp ghép giá thành có cao ( mắc, đắt ) hơn nhà xây kiểu truyền thống hay không?” là câu hỏi đắn đo của nhiều người đang chuẩn bị xây dựng nhà cho mình mà vẫn phân vân không biết nên lựa chọn xây dựng nhà lắp ghép hay nhà truyền thống.

Để trả lời cho câu hỏi nhà lắp ghép có mắc hơn xây không mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết của bài viết dưới đây.

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu nhà lắp ghép là gì?

 Nhà lắp ghép là nhà được xây dựng lắp ghép từ những thành phần đúc sẵn sử dụng vật liệu nhẹ, nhà lắp ghép được thiết kế có tính bền độ ổn định cao,kiên cố và màu sắc đẹp, có tính thẩm mỹ, phù hợp với nhiều loại công trình và hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều để làm nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà trọ, nhà kho, khu biệt thự resort, phòng sạch - kho lạnh, siêu thị, phòng khám, nhà hàng, quán Karaoke,... bởi những ưu điểm như thi công nhanh dễ thi công trên nhiều loại địa hình, có tính di động, thân thiện với môi trường, đặc biệt là giá thành rẻ.

Nhà lắp ghép Panel là một công nghệ xây dựng có từ thời Liên Xô và một số nước XHCN Đông Âu.Kỹ thuật xây dựng nhà lắp ghép được nghiên cứu tạo ra với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, giảm thời gian thi công xuống mức tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về độ ổn định và độ an toàn.

Với kỹ thuật xây nhà lắp ghép thì việc thi công diễn ra rất nhanh chóng và chính xác do đã được lên thiết kế sẵn và được lắp dựng tại công trường thi công xây dựng. Hơn nữa, nhà lắp ghép sau quá trình sử dụng còn có thể tháo ra và có thể lắp đặt tại ví trí mới một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chính bởi thế, nhà lắp ghép là lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.  

 Wholesale-Prefabricated-Restaurant-Prefab-Office-Prefabricated-Steel
Nhà lắp ghép khung thép vật liệu nhẹ

Có thể thấy nhà lắp ghép có những ưu điểm vượt trội hơn so với nhà truyền thống. Đặc biệt là nhà lắp ghép có chi phí xây dựng thấp hơn nhiều so với nhà truyền thống mà vẫn đảm bảo được tính chất ổn định vững chắc. Ngoài ra, nhà lắp ghép còn sở hữu những ưu điểm nổi trội như thi công nhanh, giúp tiết kiệm nhân lực, có tính di động, thi công được trên nhiều loại địa hình khác nhau mà nhà truyền thống không thể làm được, thân thiện hơn với môi trường do trong quá trình thi  công không để lại những vật liệu rác, quá trình thi công gọn nhẹ, nguyên vật liệu hầu như được đúc sẵn.

Từ nội dung trên đây, giúp chúng ta có thể  tự trả lời câu hỏi “ nhà lắp ghép có mắc hơn xây không?”. Nhà lắp ghép hoàn toàn có chi phí rẻ hơn nhiều so với nhà xây truyền thống, đây được coi là một lựa chọn xây dựng nhà ưu việt trong tương lai.

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà lắp ghép, nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà ở công nhân, lán trại công trình, nhà kho,… sản xuất vật liệu nhẹ trong xây dựng. Trải qua nhiều công trình xây dựng trên khắp cả trong và ngoài nước Panel 3D Việt Nam xứng đáng là địa chỉ để các bạn gửi chọn niềm tin khi lựa chọn nhà thầu xây dựng ngôi nhà lắp ghép cho mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686
Mobile            : 0982 60 1111
Website          : http://nhatheplapghep.com.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com