Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Dự án nhà mẫu nhà điều hành tại Sóc Sơn – Hà Nội


Dự án nhà mẫu, nhà điều hành công nhân tại Sóc Sơn, Hà Nội là công trình nhà lắp ghép 1 tầng có diện tích 278 m2 được xây dựng với quy mô lớn và nhanh chóng. Công trình được thi công xây dựng bởi bàn tay khối óc của cán bộ kỹ thuật công nhân công ty Cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam.

 

Công trình sau khi hoàn thành có chất lượng đảm bảo cả về mặt kỹ thuật theo yêu cầu và tính thẩm mỹ, thời gian thi công nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình trong quá trình thi công được chụp và lưu giữ lại.

 

nhà-lắp-ghép-điều-hành-tại-sóc-sơn 

Hệ thống móng, khung công trình nhà lắp ghép

Vật tư trên công trường cần tập kết tại những vị trí đã được sắp sẵn để thuận tiện cho quá trình lắp dựng nhà lắp ghép. Vật tư cần được kê để tránh cọ sát với nền ảnh hưởng đến lớp sơn bề mặt và cần che bạt cẩn thận.

                           

nhà-lắp-ghép-điều-hành-tại-sóc-sơn1 

Công nhân đang thực hiện lắp hệ thống điện cho công trình

 

Các công nhân kỹ thuật thực hiện lắp hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng cho công trình theo đúng bản thiết kế và yêu cầu đề ra.

nhà-lắp-ghép-điều-hành-tại-sóc-sơn2
Hình ảnhVách bên ngoài dãy nhà lắp ghép

 

Ngôi nhà có màu sắc trang nhã, có khả năng cách âm cách nhiệt tốt do các tấm tường, vách sử dụng vật liệu nhẹ tôn xốp tôn. Hệ thống cửa ô thoáng được bố trí hợp lý giúp lưu thông không khí tốt cho bên trong ngôi nhà.

 nhà-lắp-ghép-điều-hành-tại-sóc-sơn3

Công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện phần mái

Thông thường vị trí lắp đặt từ xa về gần, triển khai từ một góc rồi đẩy dần ra ngoài. Bắt đầu từ cột và khung đầu tiên, từ đó triển khai các lắp dựng khung thép tiếp theo cho đến hết. 

Công ty chúng tôi chuyên thi công xây dựng nhà lắp ghép, nhà ở công nhân lán trại công trình, văn phòng điều hành,...Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, đội ngũ kỹ sư, công nhân có chuyên môn kỹ thuật cao chúng tôi luôn mang đến cho quí khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM

VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0918 647 113
Website          : http://nhatheplapghep.com.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com