Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Những mẫu nhà lắp ghép nhỏ đẹp tuyệt vời trên thế giới

Những mẫu nhà lắp ghép nhỏ đẹp được sưu tầm chọn lọc với nhiều kiểu dáng thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhà tiền chế lắp ghép rất phổ biến trên thế giới nhưng vẫn còn khá xa lạ với người dân Việt Nam. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhà lắp ghép tuyệt đẹp trong bài viết dưới đây...

Những mẫu nhà tiền chế 2 mái đẹp xu hướng xây dựng nhà ở trên thế giới

Nhà tiền chế là nhà gồm nhiều thành phần cấu kiện được gia công chế tạo tại nhà máy theo bản vẽ thiết kế được dựng sẵn, sau đó được vận chuyển đến công trường thi công lắp dựng thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Nhà tiền chế được xây dựng từ nhiều loại vật liệu hiện đại như thép nhẹ, kính cường lực, tấm panel, kết hợp với vật liệu truyền thống như gỗ,…

Những mẫu nhà tiền chế mái thái, mái bằng đẹp phù hợp vùng nông thôn

Nhà tiền chế 1 mái, nhà tiền chế mái thái phù hợp với nhà ở vùng nông thôn, vùng ngoại thành hay vùng trang trại. Nhà tiền chế nông thôn với chi phí xây dựng rẻ, kiểu dáng hiện đại, trang nhã đang xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt mô hình nhà mái thái, 1 mái được bà con ưa chuộng nhất.

Những mẫu thiết kế nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp trên thế giới

Mẫu thiết kế nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp được nhiều người săn tìm cho kế hoạch xây dựng nhà ở, để tiện cho quí vị tham khảo chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc một số mẫu nhà thép tiền chế đẹp với 2 tầng lầu trên thế giới. Mong rằng, với những mẫu thiết kế này quí vị có thể chọn ra cho mình một mẫu nhà ưng ý, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

So sánh giá xây nhà tiền chế cấp 4 so với nhà bê tông truyền thống

Có thể thấy xây nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ hơn so với xây nhà bê tông cốt thép truyền thống. Điều này đã được chứng minh từ thực tế xây dựng, với 2 ngôi nhà cấp 4 xây cùng trên một diện tích với yêu cầu công năng giống nhau thì giá xây dựng nhà tiền chế là tiết kiệm hơn hẳn so với nhà cấp 4 xây kiểu bê tông cốt thép truyền thống.

KẾT CẤU NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ 1 TẦNG

Hiện nay, nhà khung thép tiền chế 1 tầng được ứng dụng ngày càng nhiều trong các công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt trong xây dựng nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày,…Loại kết cấu này có nhiều ưu điểm phù hợp với các mô hình nhà vừa nêu, bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về kết cấu của nhà khung thép tiền chế 1 tầng.

Nhà khung thép là gì? Ưu nhược điểm của nhà khung thép

Nhà khung thép đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay, nó có nhiều ưu điểm nổi trội so với kiểu nhà bê tông cốt thép truyền thống. Vậy nhà khung thép là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và cho bạn biết thêm về những ưu nhược điểm của nó.

Nhà xưởng công nghiệp tiền chế thiết kế thi công nhanh giá tốt

Công nghiệp phát triển mạnh, nhà xưởng tiền chế được xây dựng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp. Nhà xưởng công nghiệp cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn đề ra và đáp ứng các yêu cầu về thi công như thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí xây dựng, ổn định bền vững, có tuổi thọ sử dụng lâu dài, có tính thẩm mỹ, có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt…