Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Những mẫu nhà lắp ghép nhỏ đẹp tuyệt vời trên thế giới

Những mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp được sưu tầm chọn lọc với nhiều kiểu dáng thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhà tiền chế rất phổ biến trên thế giới nhưng vẫn còn khá xa lạ với người dân Việt Nam.

Nhà tiền chế có nhiều tiện ích công năng sử dụng, đây là mô hình nhà dân dụng được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển. Vậy nhà tiền chế là gì? Nhà tiền chế là nhà được xây dựng sẵn theo mô hình modul lắp ghép với cấu kiện khung thép chắc chắn được vận chuyển đến địa điểm xây dựng sau đó được thi công lắp ghép các bộ phận để tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Nhà tiền chế có tính bền vững cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại, loại nhà này  sở hữu nhiều ưu điểm, công năng có thể kể đến như tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân công xây dựng. Đặc biệt, tính di động là ưu điểm nổi trội đặc trưng của mô hình nhà này, ngôi nhà có thể tháo lắp dễ dàng để lắp dựng tại một vị trí khác.

Nhà tiền chế nhỏ đẹp có giá thành thấp, tính di dộng cao, giá thành thấp được nhiều người ưa chuộng xây dựng làm nhà ở. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp được chúng tôi chọn lọc dưới đây và nhớ lưu lại đê tiện tham khảo khi cần thiết.  

Nhà lắp ghép hình khối hộp với mái nghiêng, màu sắc trang nhã

 nha-lap-ghep-thao-nguyen

Mẫu nhà lắp ghép này có kích thước nhỏ, thiết kế đẹp hiện đại với màu sắc trang nhã. Ngôi nhà phù hợp để xây dựng ở nhiều vị trí và có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi bạn muốn.

Mẫu nhà tiền chế nhỏ được xây dựng trên đồi

 nha-lap-ghep-tren-nui

Ngôi nhà này được xây dựng trên một quả đồi nhỏ, gần gũi với thiên nhiên phù hợp để làm nơi cư trú cho một chuyến đi chơi ngắn ngày. Có thể thấy rằng nhà tiền chế rất tiện lợi, có thể xây dựng được ở nhiều vị trí khác nhau mà nhà bê tông thông thường khó có thể làm được.

Mẫu nhà lắp ghép nổi tiếng VIPP

 nha-lap-ghep-viip

Mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp này khá là nổi tiếng, được thiết kế hiện đại chắc chắn, ngôi nhà có thể lắp đặt ở hầu hết các vị trí như trong rừng, trên triền đồi, gần bờ biển,…Với ô cửa kính rộng, ngôi nhà tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và giúp gia chủ tận hưởng được khung cảnh thiên nhiên ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà tiền chế cấu trúc gỗ tuyệt đẹp

 nha-lap-ghep-nong-thon

Với cấu trúc chủ đạo là gỗ, ngôi nhà mang dáng vẻ gần gũi thân thiện với thiên nhiên được lắp đặt trên cánh đồng cỏ xanh mướt.

Ngôi nhà tiền chế với thiết kế hiện đại độc đáo

 nha-lap-ghep-hinh-canh-chim

Thiết kế độc đáo với mái màu trắng hình cánh chim dang rộng, ngôi nhà như một tác phẩm nghệ thuật trưng bày giữa thiên nhiên. Thật tuyệt vời khi sở hữu một ngôi nhà như thế này phải không nào. Nếu bạn có tiềm lực kinh tế dồi dào, hãy sắm ngay cho mình ngôi nhà này và đặt nó vào khu nghỉ dưỡng mà bạn yêu thích.

Nhà tiền chế xây dựng theo kiểu nhà container lắp ghép

nha-container-lap-ghep 

Được xây dựng từ khối container, ngôi nhà có tính di động cao, độ bền vững. Được đặt giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cạnh một hồ nước trong xanh, ngôi nhà là nơi trú ẩn giúp bạn có thời gian thư giãn thoải mái vào những dịp cuối tuần tránh xa khói bụi ô nhiễm của thành phố.

Nhà tiền chế lắp ghép nhỏ đẹp ở vùng nông thôn

nha-lap-ghep-don-gian 

Ngôi nhà tiền chế nhỏ nhắn xinh xắn này được xây dựng trông như một ngôi nhà bê tông gạch đá thông thường ở vùng nông thôn. Với mái nghiêng truyền thống kết hợp với kiểu dáng trang nhã hiện đại, ngôi nhà thích hợp để xây dựng ở một nơi ít cần di chuyển.

Nhà lắp ghép nông trại đơn giản tiện lợi hữu dụng

 nha-lap-ghep-nong-trai

Ngôi nhà tiền chế này được xây dựng với mục đích ít cần di chuyển, nó phù hợp để xây dựng ở các vùng quê, vùng nông thôn hay trang trại. Với thiết kế đơn giản trang nhã, ngôi nhà tập trung vào công năng sử dụng của mình.