Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

CÔNG TRÌNH: NHÀ MÁY HVC BÌNH DƯƠNG CÔNG TY TNHH TAKENAKA VIỆT NAM

         Là doanh nghiệp chuyên thi công xây dựng nhà lắp ghép những dự án mà công ty Cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel – 3D Việt Nam đã và đang thực hiện rất đa dạng và có tầm quan trọng không nhỏ, có thể kể đến một số dự án như: “Công trình nhà Quốc hội nước CHDCND Lào”, dự án cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng, dự án nâng cấp cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, dự án đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện,….Không chỉ khu vực miền Bắc mà công ty còn mở rộng quy mô vào cả khu vực miền Trung và miền Nam, như dự án Hầm đường bộ Đèo Cả hay dự án nhà máy HVC Bình Dương…

 du-an-nha-dieu-hanh-cong-truong-HVC-Binh-Duong

Dự án Nhà máy mới HVC Bình Dương

Dự án nhà máy HVC Bình Dương do HOSHINO (VIỆT NAM) Co.ltd làm chủ đầu tư được xây dựng tại Lô B – 3A7 – CN, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Mặc dù bị hạn chế về khoảng cách về địa lý xa, hai bên không có điều kiện gặp trực tiếp, công việc chủ yếu được đàm phán qua điện thoại và email nhưng Panel 3D Việt Nam vẫn chứng minh được năng lực của công ty và nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư giao phó làm đơn vị thi công dự án công trình nhà ban điều hành.

Sau khi hợp đồng được ký kết vào cuối tháng 4/2018, đơn vị thi công là công ty Cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel – 3D Việt Nam đã nhanh chóng sản xuất và tập kết vật tư cùng với đội ngũ nhân công được đào tạo đầy đủ các kiến thức thi công cũng như an toàn lao động theo đúng yêu cầu của bên nhà thầu tại địa điểm xây dựng. Công trình nhà ban điều hành có kết cấu 01 tầng, chiều dài 29.256m, rộng 5.96m, bước gian 2.438m, chiều cao đỉnh mái 4m, sử dụng hệ cột thép C80x40x15x2mm với kết cấu vì kèo và xà gồ thép hộp 30x60x1.1mm. Tôn mái sử dụng tôn mát-PU-giấy bạc, tấm vách ngăn là tấm panel cách âm, cách nhiệt giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại nét thẩm mỹ cũng như không gian thoáng đãng, sạch sẽ cho môi trường làm việc của cán bộ.

 du-an-nha-dieu-hanh-cong-truong-HVC-Binh-Duong2

Hình ảnh CBCNV làm việc bên trong nhà BĐH

Với tính chất thi công nhanh của làm nhà lắp ghép, cùng với sự làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ và công nhân công ty Cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel – 3D Việt Nam, công trình được bàn giao và đưa vào sử dụng chỉ sau 2 tuần. Dự án hoàn thành nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía nhà thầu cũng như các ban lãnh đạo. Có thể nói sự hài lòng của khách hàng là động lực để công ty Cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel – 3D Việt Nam ngày càng phát triển và bền vững hơn.