Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Dự án nhà lắp ghép xóa phòng học tạm bợ tại Lai Châu

Lai Châu là một trong những tỉnh nghèo nhất cả nước, nguồn kinh phí từ ngân sách Nhà nước còn hạn hẹp, việc đầu tư xây dựng phòng học ở các điểm bản vùng sâu, vùng xa biên giới hết sức khó khăn. Chính vì thế, hàng nghìn học sinh ở các bậc học vẫn phải sống tạm bợ trong những túp lều rách nát, gió bấc lùa hun hút để theo học con chữ.

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam vinh dự là đơn vị thi công xây dựng chương trình xóa phòng học tạm bợ, góp phần giúp cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh tại vùng cao tỉnh Lai Châu.

Với thời gian thi công nhanh chóng trong vòng hơn 1 tuần bao gồm cả thời gian gia công và lắp đặt, những dãy nhà lắp ghép vững chãi đã thay thế những căn phòng học tạm bợ tranh tre, nứa lá. Thầy cô giáo và các em học sinh vùng núi cao Lai Châu đã có một năm học mới với phòng học khang trang sạch đẹp. 

nha-lap-ghep-xoa-phong-hoc-tam-bo-tai-lai-chau
Những mái nhà lắp ghép góp phần xóa bỏ những căn phòng tạm bợ tranh tre vách lứa

Với lợi thế của nhà lắp ghép là thi công nhanh, dễ dàng vận chuyển và có sức chịu đựng mưa bão như nhà xây bằng gạch truyền thống. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho chương trình xóa phòng học tạm bợ tại vùng cao và xa xôi, nơi khó khăn trong vận chuyển và xây dựng thông thường.

nha-lap-ghep-xoa-phong-hoc-tam-bo-tai-lai-chau1
Nhà lắp ghép là giải pháp tối ưu cho xây dựng phòng học tại các điểm vùng núi cao, xa xôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM

VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0918 647 113
Website          : http://nhatheplapghep.com.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com