Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Chỉ với 50 triệu bạn đã sở hữu một ngôi nhà lắp ghép trong mơ

Một ngôi nhà mới giá chỉ 50 triệu bạn có tin không? Đó hoàn toàn là sự thực, nhà lắp ghép 50 triệu, siêu rẻ, xây dễ như ghép logo được thực hiện bởi kỹ thuật xây dựng nhà lắp ghép vừa tiết kiệm chi phí xây dựng, thi công nhanh mà vẫn có một ngôi nhà tiêu chuẩn đảm bảo các yếu tố của một ngôi nhà đúng nghĩa

Prefabricated-Arched-Cabins-8-889x500

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bạn mua mọi vật dụng thông qua mạng internet và nhà ở cũng không ngoại trừ điều này. Thời đại công nghệ bùng nổ, bạn chỉ cần vài thao tác click chuột không hơn không kém là bạn có thể sở hữu cho mình 1 căn nhà lắp ghép mini với mức giá dao động trong khoảng 950$ ( khoảng 21 triệu đồng) đến 15000$ (tương đương 350 triệu đồng) tùy theo diện tích của căn nhà.

Nhà lắp ghép mini này khá phổ biến ở nước ngoài. Các thành phần lắp ghép của ngôi nhà này  gồm có các tấm panel sàn, mái lớp, khung, cửa,... được nhiều công ty sản xuất rao bán với giá thành khá hợp lý, chủng loại đa dạng. Để xây dựng một ngôi nhà lắp ghép, người mua có thể tự mua các thành phần lắp ghép về cùng với 1 bộ kit hướng dẫn để hỗ trợ việc lắp ghép các phần ngôi nhà để tạo thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. 

24x32-completed-exterior_orig

Mặc dù không phải là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, nhưng chủ sở hữu có thể hoàn toàn tự lắp ráp cho mình một ngôi nhà trong thời gian ngắn. Nghe thì có vẻ hơi khó tin và mạo hiểm nhưng những ngôi nhà lắp ghép này đều rất chắc chắn đạt tiêu chuẩn nhà để ở. Mẫu nhà cabin mái vòm dưới đây hiện là mô hình nhà lắp ghép đang được bán chạy bởi tính hữu dụng cùng với giá thành rẻ của nó.

Arched Cabins là công ty cho ra mẫu nhà này có trụ sở tại Mexico đã tạo ra những căn nhà lắp ghép cabin với kích thước đa dạng từ kích thước nhỏ nhất 8x8 feet ( 2.4x2.4 = 6m2) cho tới lớn nhất là 24x40 feet (7.3x12.1 = 90m2). Khi so sánh chi phí để xây dựng một căn nhà truyền thống với gạch, đá, cát, sỏi,... bạn sẽ ngạc nhiên bởi chi phí  để xây dựng một căn nhà với diện tích tương tự theo kiểu lắp ghép có chi phí rẻ hơn nhiều.

Prefab-arched-cabins-793x526

Gói xây dựng nhà lắp ghép tiêu chuẩn bao gồm phần nền móng và khung xương bằng thép, miếng dán trần, sàn nhà bằng gỗ, tường sử dụng các tấm panel tôn kiên cố, ngoài ra gồm có các phụ kiện cơ bản như cửa sổ, cửa ra vào,... Với kiểu xây dựng này bạn dễ dàng xây dựng được một ngôi nhà với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Đối với một ngôi nhà to, có nhiều phòng thì phần phụ kiện cơ bản sẽ tăng lên về số lượng và kích cỡ.

Bạn có thể tự lắp ghép ngôi nhà của mình theo bộ kít theo sẵn nếu bạn đủ tự tin hoặc bạn cũng có thể thuê đội lắp ghép của công ty để lắp đặt những căn nhà như thế này trong thời gian tối đa 2 ngày. Với việc tự lắp rap ngôi nhà theo bộ kit bạn có thể mất thêm thời gian một chút nhưng bù lại bạn sẽ được tận hưởng cái cảm giác tự mình xây nhà như ghép bộ lego khổng lồ là như thế nào.

maxresdefault

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà lắp ghép, cung ứng vật liệu nhẹ xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư giỏi trải qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi tự hào mang lại cho các bạn những công trình chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0982 60 1111
Website          : http://nhatheplapghep.com.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com