Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Xây dựng nhà ở cán bộ tại Nhà máy đạm Yên Khánh – Ninh Bình


Thi công lắp đặt nhà lắp ghép cho công trình nhà ở cán bộ công nhân viên tại nhà máy Đạm Yên Khánh - Ninh Bình. Công trình được thiết kế với 2 tầng gồm nhiều phòng riêng biệt.

Công trình được đội ngũ cán bộ kỹ sư và công nhân Panel 3D Việt Nam thi công với tiến độ nhanh gấp rút nhằm đảm bảo nhu cầu nhà ở cho công nhân viên Nhà máy đạm Yên Khánh. Công trình hoàn thành đạt chất lượng theo yêu cầu, có tính thẩm mỹ, màu sắc trang nhã dễ chịu.

 

Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi chụp lại trong quá trình thi công công trình.

 nhà-lắp-ghép-dự-án-đạm-yên-khánh

Ảnh chụp dãy nhà ở cán bộ sau khi hoàn thành

nhà-lắp-ghép-dự-án-đạm-yên-khánh1 

Công nhân đang thi công lắp ghép tầng 2 công trình

 

Các cấu kiện vật liệu được vận chuyển đến công trình và được lắp ghép nhanh chóng. Hệ khung nhà được sử dụng thép C chắc chắn, các tấm tường, vách ngăn sử dụng các tấm panel tôn xốp tôn có trọng lượng nhẹ, có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm chi phí năng lượng cho điều hòa trọng suốt quá trình sử dụng.

             

nhà-lắp-ghép-dự-án-đạm-yên-khánh2 

Hình ảnh từ phía sau công trình, các tấm panel tường đã được lắp ghép

Công trình sau khi hoàn thành có màu sắc trang nhã, tính thẩm mỹ cao được sự đánh giá tốt từ phía chủ đầu tư. Với những ưu điểm của nhà lắp ghép vật liệu nhẹ như thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, thân thiện với môi trường,… thì hiện nay kiểu nhà này đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp để làm nhà ở lán trại công trường, nhà ở cán bộ công nhân viên, nhà xưởng, nhà kho,…

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam chuyên thi công xây dựng nhà lắp ghép, nhà ở công nhân, nhà lán trại công trình, nhà điều hành công trường, nhà xưởng, nhà kho,…Mỗi dự án công trình đã thực hiện là một điểm cộng trong hồ sơ dự thầu của chúng tôi. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những công trình có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0918 647 113
Website          : http://nhatheplapghep.com.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com