Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Nhà khung thép lắp ghép có kết cấu bền vững

Kết cấu khung thép được ứng dụng vào nhiều công trình xây dựng hiện nay. Kết cấu thép có tính linh hoạt, độ bền vững cao, dễ gia công, có thể xây dựng những công trình có khẩu độ lớn. Nhà khung thép lắp ghép được ứng dụng để xây dựng nhà ở dân dụng, nhà xưởng công nghiệp và cả những công trình công cộng quy mô lớn.


Nhà khung thép có kết cấu bền vững

Những công trình hiện đại ngày nay đa phần đều được xây dựng từ hệ thống kết cấu khung thép. Tính bền vững của những công trình này dựa trên kết cấu khung thép vững chắc, các cấu kiện khung thép được thiết kế và gia công công nghiệp, phải trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt thì mới được đưa vào sử dụng, điều này đảm bảo chất lượng và độ bền vững cho công trình.

Có thể thấy kết cấu thép được ứng dụng không giới hạn do tính linh hoạt và độ bền vững mà nó mang lại cho công trình. Nó không chỉ được sử dụng để xây dựng những công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà kho mà còn được ứng dụng để xây dựng các tòa nhà chọc trời có độ phức tạp và yêu cầu về kiến trúc thẩm mỹ cao.

nha-khung-thep-lap-ghep 

Kết cấu khung thép có những điểm mạnh gì?

Nhà xây dựng kết cấu khung thép sở hữu những điểm mạnh vượt trội so với kiểu nhà xây dựng bê tông truyền thống.

- Kết cấu khung thép cho công trình độ ổn định, tính bền vững và linh hoạt.

- Giúp rút ngắn thời gian thi công xây dựng do có thể triển khai đồng bộ các hạng mục công trình. Các phần cấu kiện có thể được sản xuất tại nhà máy và vận chuyển đến công trình để lắp ghép một cách nhanh chóng.

- Giúp giảm trọng lượng của công trình lên móng, do vậy yêu cầu về móng cũng đơn giản hơn.

- Công trình nhà khung thép có thời gian sử dụng lâu dài, cho phép mở rộng, nâng cấp, cải tạo dễ dàng.

- Chi phí xây dựng được tiết kiệm do giảm thời gian thi công, giảm nhân công, giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công.

- Khả năng chống chịu tốt trước tác động của môi trường, thảm họa thiên tai.

- Cho phép thực hiện những kết cấu phức tạp hơn về mặt kiến trúc.

- Cho phép tạo nên những điểm nhấn đặc biệt trong xây dựng, không rập khuôn hay theo bất kỳ một kiểu mẫu nào.

- Thi công được trên nhiều dạng địa hình, dưới điều kiện thời tiết khác nhau.

Những ưu điểm trên khiến mô hình nhà khung thép lắp ghép ngày càng được ưa chuộng ứng dụng rộng rãi xaayduwngj công trình hiện nay.

nha-khung-thep 

Tính bền vững và linh hoạt của nhà lắp ghép khung thép mang đến sự đa dạng về kiểu dáng kiến trúc hơn cho các công trình. Ngày nay, bạn có dễ dàng bắt gặp các công trình nhà có kết cấu khung thép trong đời sống. Đây chính là sự lựa chọn bền vững về kinh tế cho nhu cầu xây dựng công trình trong tương lai.