Văn phòng: 1401 Constrexim 8 - Nguyễn Trãi -Thanh Xuân Bắc - HN
Tel: 0918 647 113
Language

Công trình nhà ở công nhân cho dự án Hầm đường bộ qua Đèo Cả

 

Công ty cổ phẩn kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam tự hào là nhà thầu thi công công trình phụ trợ, nhà ở công nhân, nhà điều hành công trường cho Dự án hầm Đường bộ qua Đèo Cả.

 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên công ty. Chúng tôi đã đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu Dự án đặt ra, góp phần không nhỏ cho sự thành công của dự án.

 

Dự án Hầm đường bộ qua đèo Cả được khởi công từ tháng 11/2012, với tổng mức đầu tư được điều chỉnh là 11.378 tỷ đồng, với tổng chiều dài toàn tuyến 13,19 km; trong đó hầm đèo Cả dài 4.125 m, hầm Cổ Mã dài 500 m (đã hoàn thành từ tháng 9/2016)

 

 nha-lap-ghep-cong-trinh-deo-ca

 

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc, vận tốc 80 km/h với 4 làn ôtô, hai làn dừng xe khẩn cấp.

 

Công trình được đưa vào sử dụng sẽ góp phần giải quyết dứt điểm tình trạng ùn tắc và mất an toàn giao thông khi đi qua khu vực đèo Cả; rút ngắn khoảng cách từ 21 km xuống còn 13 km; thời gian qua đèo giảm từ 60 phút xuống còn 10 phút.

 

nha-lap-ghep-cong-trinh-deo-ca-2 


Dự án đi vào hoạt động sẽ đảm bảo giao thông thuận lợi giữa miền Trung và khu vực phía Nam; kết nối hai khu kinh tế trọng điểm là Khu kinh tế Nam Phú Yên và Khu kinh tế Vân Phong (Khánh Hòa), góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp, thương mại, du lịch của khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

 

Một số hình ảnh về khu nhà ở dành cho công nhân dự án Hầm đường bộ qua Đèo Cả mà công ty đã hoàn thành.

 

nha-lap-ghep-cong-trinh-deo-ca-3

 

Công trình gồm nhiều hạng mục, nhiều dãy nhà đáp ứng nhu cầu ăn ở sinh hoạt cho công nhân và cán bộ công nhân viên dự án Hầm đường bộ qua Đèo Cả.

 

nha-lap-ghep-cong-trinh-deo-ca-4 


Các khu nhà được thiết kế đơn giản với màu sắc trang nhã, thông thoáng có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt với tiến độ thi công nhanh chóng. 

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam chuyên thi công xây dựng nhà lắp ghép, nhà ở công nhân, nhà lán trại công trình, nhà điều hành công trường, nhà xưởng, nhà kho,…Mỗi dự án công trình đã thực hiện là một điểm cộng trong hồ sơ dự thầu của chúng tôi. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những công trình có chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM

VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0918 647 113
Website          : http://nhatheplapghep.com.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com